Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng nhập cảnh một lần


Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng nhập cảnh một lần

Visa du lịch 3 tháng nhập cảnh một lần

Visa du lịch 3 tháng nhập cảnh hai lần: lệ phí xin visa 90$. tuy nhiên còn với hai mẫu khác là visa du lịch 6 tháng và một năm nhập cảnh nhiều lần. Lệ phí xin visa tương ứng từng cái là 120$ với 180$

Dịch vụ làm visa uy tín authorstream.com/visatrungquoc/

Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

 Lưu ý:

  • Chỉ nhận tiền USD. Bạn với thể đổi USD ở tiệm vàng cho nhân tiện hoặc tới nhà băng để đổi đô la Mỹ. Mình sẽ hướng dẫn phương pháp đổi ngoại tệ ở ngân hàng trong 1 bài viết gần đến
  • thời gian xét thông qua visa với thể kéo dài do lưu lượng hồ sơ thu nạp hoặc trường hợp bổ sung giấy tờ. Vì thời hạn visa 3 tháng nên bạn sắp xếp thời gian xin visa trước ngày dự định đi trong khoảng 2-3 tháng để kịp xoay sở với săn vé thấp
  • Thời hạn visa 3 tháng tức là giả dụ bạn được cấp visa ngày 10/4 thì visa sẽ mang thời hạn từ 10/4 tới 10/7. chỉ mất khoảng này bạn thích đi Trung Quốc khi nào cũng được nhưng chỉ được đi 1 lần. Lần du hí này không được quá 30 ngày
  • Điều kiện nộp thủ tục visa 6 tháng đa dạng lần: đã được cấp ít nhất hai visa Trung Quốc trước đó. Điều kiện nộp thủ tục visa một năm phổ biến lần: đã được cấp chí ít 7 visa Trung Quốc trước đấy. ngoại trừ visa đoàn

Dịch vụ xin visa trọn gọi couchsurfing.com/visa-trungquoc

Thủ tục xin visa du hý Trung Quốc

Đây là tờ danh sách hồ sơ do Tổng Lãnh sự Trung Quốc cấp. Rất qua loa với chung chung, ở phần dưới mình sẽ giảng giải chi tiết hơn.

Số quy trìnhgiấy tờchú thích
mộtHộ chiếu bản chính (còn thời hạn 06 tháng trở lên, còn trang thị thực trống) và bản photo trang thông tin sở hữu kèm ảnh. 
haiTờ khai xin visa (điền hồ hết và dán ảnh thẻ màu 33mmx48mm nền trắng ko đội mũ). 
3giấy tờ chứng minh lưu trú hoặc trú ngụ hợp pháp (người nước ngoài chẳng phải là công dân Việt Nam cần cung cấp bản chính và bản photo thẻ đang ký tạm trú hoặc visa về tạm cư, cư trú, công việc,học quy tụ pháp tại Việt Nam còn thời hạn). 
4Giấy xác nhận đặt cọc vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn, hoặc thư mời của công ty hoặc cá nhân bên Trung Quốc. Thư mời phải bao gồm các nội dung sau: 1. thông tin người được mời: họ tên, nam nữ, tháng ngày năm sinh, số hộ chiếu…, 2. thông tin về chuyến đi của người được mời: ngày đến với ngày đi, địa điểm du lịch, mối quan hệ với công ty hoặc người gửi lời mời, nguồn chi phí…, 3. thông tin của doanh nghiệp hoặc người gửi lời mời, tên doanh nghiệp hoặc họ tên người gửi lời mời, số điẹn thoại giao thông, địa chỉ, con dấu, người đại diện pháp nhân của công ty hoặc chữ ký của người gửi lời mời… 
5cá nhân người Trung Quốc gửi lời mời, phải hẳn nhiên bản photo chứng minh dân chúng của người mời. 
6cá nhân du hý tự đắc phải kèm theo lộ trình chi tiết tại Trung Quốc. 
7tư nhân du lịch tự đắc, cần sản xuất xác nhận nghề nghiệp và xác nhận thu nhập (hoặc sao kê account ngân hàng 3 tháng gần nhất), người ko nghề nghiệp cần phân phối đơn giải trình và giấy công nhận tiền gửi ngân hàng. 

Lưu ý:

  • Trên đây là giấy tờ căn bản, trong giai đoạn tiếp thu với xét duyệt, tùy theo từng trường hợp với thể buộc phải sản xuất thêm những hồ sơ can dự khác.
  • thời kì xét ưng chuẩn thường ngày 4 ngày làm cho việc.
  • mức giá xem bảng giá chi tiết tại phòng visa.

Công ty tư vấn visa các nước diigo.com/visaditrungquoc

Ở đây mình liệt kê cả thủ tục yêu cầu với giấy tờ có thể đề nghị với người xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu. Như kể ở phần trên, nhân viên tiếp thụ với quyền bắt buộc thêm các giấy tờ không đề xuất. Để tránh tốn thời gian, hãy chuẩn bị gần như nhất với thể.

28 Views